พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน    ศาสตร์และศิลป์
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ราหูอมจันทร์ กะลาแกะ วัดศรีษะทอง จ.นครปฐมพระเครื่อง  ราหูอมจันทร์ กะลาแกะ วัดศรีษะทอง จ.นครปฐม

 พระเครื่อง  ราหูอมจันทร์ กะลาแกะ วัดศรีษะทอง จ.นครปฐมรหัสพระเครื่อง   MT108262
ชื่อพระเครื่อง   ราหูอมจันทร์ กะลาแกะ วัดศรีษะทอง จ.นครปฐม
ราคา      ขายแล้ว 
รายละเอียด    **กะลาราหูอมจันทร์ ลพ.น้อย ถือเป็นอันดับ1 ของเครื่องรางรูปพระราหู มีอนุภาพเด่นสุดทาง หนุนดวงเสริมชะตาราศี(ดาวดวงที่8)ขจัดปัดเป่าเคราะร้าย ใครที่ดวงตกพบเจอสิ่งเลวร้าย หากได้บูชากะลาราหูอมจันทร์ ที่ร้ายก็จะกลายเป็นดี แคล้วคลาดจากภัยอันตรายสามารถให้โชคลาภและความเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิตได้ดียิ่ง สร้างจาก กะลาตาเดียว และกะลาไม่มีตาในเชิงพระเรียกมหาอุด**การสร้างตกทอดมาจากเมืองลาว(ลพ. น้อยมีเชื้อสายลาวเก่า) โดยให้ช่างแกะเป็นรูปพระราหูถือดวงจันทร์ฝีมือแกะละเอียดประณีตงดงามส่วนใหญ่แกะเป็นรูปเสมา มีขนาดใหญ่ กลาง เล็ก ด้านหลังเรียบเอาไว้ลงอักขระเลขยันต์ ลพ.น้อยลงจารอักขระแบบขอมลาว มีทั้งท่านจารเองและอาจารย์ปิ่นกับหมอสม ศิษย์ท่านจารแล้ว ลพ.น้อยปลุกเสก ลพ.น้อยจะลงอักขระลายมือไม่สวย**ส่วนอาจารย์ปิ่นลงอักขระค่อนข้างใหญ่**และหมอสมลงอักขระตัวเล็ก** เป็นระเบียบสวยงามการจารมีทั้งลงคาถา สุริยะประภา และ จันทรประภา การจารให้เกิดอนุภาพความขลังต้องจารในช่วงเวลาที่เกิดสุริยุปราคาช่วงที่เกิดจันทรุปราคา ดังนั้นจึงมีทั้งราหูอมจันทร์และราหูอมอาทิตย์ แต่เรียกรวมกันว่า กะลาราหูอมจันทร์ ***ราหู ลพ.ปิ่น ยุคต้น ลพ.น้อยเสก ฯ ศิลป์เสมาหน้ายักษ์ชาย(สุริยประภา) กะลาแห้งมีเลี่ยมเงินเปือยใช้มา ฯลฯ
เข้าชมร้าน     ศาสตร์และศิลป์
โทรศัพท์     085-0466499 , LINE ID pendulum59
ผู้เข้าชม   6212
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา