พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน    ศาสตร์และศิลป์
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

หลวงปู่รอด วัดวังนํ้าวน ชูชกไม้ขนุนแกะ \"สุดยอดนักขอ ที่ประสพความสำเร็จตลอดกาล\"พระเครื่อง   หลวงปู่รอด วัดวังนํ้าวน ชูชกไม้ขนุนแกะ \

 พระเครื่อง   หลวงปู่รอด วัดวังนํ้าวน ชูชกไม้ขนุนแกะ \รหัสพระเครื่อง   MT105757
ชื่อพระเครื่อง    หลวงปู่รอด วัดวังนํ้าวน ชูชกไม้ขนุนแกะ \"สุดยอดนักขอ ที่ประสพความสำเร็จตลอดกาล\"
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด   **เครืองรางที่แกะเป็นรูปชูชกนั้นหากใครได้พกพาก็ย่อมอุ่นใจจะพูดจาหยิบยืมหรือขอความช่วยเหลือจากผู้ใด ก็ย่อมสำเร็จลุล่วงสมดังใจหมาย ด้วยคุณวิเศษของชูชกที่เกจิอาจารย์ยุคเก่าท่านได้ประสิทธิ์ประสาทคุณวิเศษในทาง\"ขอลาภผลเงินทอง\" บันดาลให้มีทรัพย์สินเหลือเก็บเหลือใช้ จะเจรจาติดต่อการงานการค้าก็สะดวกราบรื่นคล่องตัว เพาะชูชกเป็น\"นักขอที่ประสบความสำเร็จที่สุดในพุทธประวัติ\"จนทำให้มีฐานะรํ่ารวย แม้แต่ภรรยาข้าทาสบริวาร ก็ได้มาจากการขอจากผู้อืนทั้งสิ้น ชูชกยุคเก่าที่มีชื่อเสียงที่สุด ได้แก่\"ชูชกของหลวงปู่รอด วัดบางนํ้าวน จ.สมุครสาคร\" \"อิติ สุคะโต ชะนาสุโภ ชูชะโก สุคะโต อิติ\" **ปู่ชูชกไม้แกะเก่าสภาพสวยสมบรูณ์ จารมอญ ศาสตร์และศิลป์ ดูมีชีวิตจริงมีเสน่ห์น่ารัก สูง5ซม. ฐาน2ซม. ศิลป์นี้เป็นศิลป์ที่อยู่บนด้ามมีคหมอของหลวงปู่ที่ใช้ประจำตัว ฯ
เข้าชมร้าน     ศาสตร์และศิลป์
โทรศัพท์     085-0466499 , LINE ID pendulum59
ผู้เข้าชม   5752
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา