พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ชาด นครปฐม (พุทธศรัทธา)
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

พระรอดละโว้ เป็นพระเนื้อโลหะ เทหล่อโบราณ หล่อตามแบบพิธีของวัดสุทัศน์ เรียกว่าจัดเต็ม แถมเกจิอาจารย์ที่ร่วมพิธีพุทธาภิเษกล้วนแต่เป็นชั้นแนวหน้าในยุคนั้นพระเครื่อง พระรอดละโว้ เป็นพระเนื้อโลหะ เทหล่อโบราณ หล่อตามแบบพิธีของวัดสุทัศน์ เรียกว่าจัดเต็ม แถมเกจิอาจารย์ที่ร่วมพิธีพุทธาภิเษกล้วนแต่เป็นชั้นแนวหน้าในยุคนั้น

พระเครื่อง พระรอดละโว้ เป็นพระเนื้อโลหะ เทหล่อโบราณ หล่อตามแบบพิธีของวัดสุทัศน์ เรียกว่าจัดเต็ม แถมเกจิอาจารย์ที่ร่วมพิธีพุทธาภิเษกล้วนแต่เป็นชั้นแนวหน้าในยุคนั้นรหัสพระเครื่อง   MT1035975
ชื่อพระเครื่อง   พระรอดละโว้ เป็นพระเนื้อโลหะ เทหล่อโบราณ หล่อตามแบบพิธีของวัดสุทัศน์ เรียกว่าจัดเต็ม แถมเกจิอาจารย์ที่ร่วมพิธีพุทธาภิเษกล้วนแต่เป็นชั้นแนวหน้าในยุคนั้น
ราคา      28789 
รายละเอียด    พระรอดละโว้ เป็นพระเนื้อโลหะ เทหล่อโบราณ หล่อตามแบบพิธีของวัดสุทัศน์ เรียกว่าจัดเต็ม แถมเกจิอาจารย์ที่ร่วมพิธีพุทธาภิเษกล้วนแต่เป็นชั้นแนวหน้าในยุคนั้น
การจัดสร้างพระรอดละโว้รุ่นนี้ สร้างตามแบบพิธีของทางวัดสุทัศน์ โดยมีชนวนจากพระกริ่งวัดสุทัศน์ เทหล่อที่วัดสุทัศน์เพราะประธานในการจัดสร้างคือท่านเจ้าคุณศรี(สนธิ์) โดยที่พระสุทธิพงศ์มุนีหรือ มหาพงศ์ซึ่งมีพื้นเพอยู่จ.ลพบุรี ได้ทูลขอสมเด็จสังฆราช(แพ) เพื่อต้องการนำปัจจัยที่ได้ไปบูรณะวัดกำแพง อำเภอบ้านหมี่ ลพบุรี
หลังจากสร้างเสร็จ ได้นำไปปลุกเสกที่ ณ วัดกำแพง จังหวัดลพบุรี ในวันอังคารขึ้น 11 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ ตรงกับวันที่ 19 มีนาคม 2482 ซึ่งเป็นวันขึ้น 11-12-13 ค่ำได้ทำการปลุกเศกตลอด 3 คืน 2 วัน และ เกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงมาร่วมพิธีพุทธาภิเษก เช่น
1.) ท่านเจ้าคุณศรีสนธิ์ วัดสุทัศน์
2.) หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์
3.) หลวงพ่อพริ้ง วัดบางประกอก
4.) หลวงพ่อชื่น วัดป่าโมก จ.อ่างทอง
5.) หลวงพ่อเนียม วัดเสาธงทอง
6.) หลวงพ่อแนบ วัดระฆัง เป็นต้น
เข้าชมร้าน     ชาด นครปฐม (พุทธศรัทธา)
โทรศัพท์     094 997 9945 , 0 949 979 945
ผู้เข้าชม   2623
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา