พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ชาด นครปฐม (พุทธศรัทธา)
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ตะโพนหลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ สุดยอดเครื่องรางของ จังหวัดอ่างทอง เนื้อเขากวางพระเครื่อง ตะโพนหลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ สุดยอดเครื่องรางของ จังหวัดอ่างทอง เนื้อเขากวาง

พระเครื่อง ตะโพนหลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ สุดยอดเครื่องรางของ จังหวัดอ่างทอง เนื้อเขากวางรหัสพระเครื่อง   MT1033668
ชื่อพระเครื่อง   ตะโพนหลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ สุดยอดเครื่องรางของ จังหวัดอ่างทอง เนื้อเขากวาง
ราคา      98799 
รายละเอียด   ตะโพนหลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ สุดยอดเครื่องรางของ จังหวัดอ่างทอง เนื้อเขากวาง **พิเศษ**
ตะโพนหลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ อ่างทอง ท่านสร้างแจก ผู้ที่มีอาชีพการแสดง ด้วยเหตุนี้ทำให้งานประจำปีที่วัด ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันจะมีคณะลิเกไปตั้งโรงแสดงเพื่อเป็นการบูชาคุณหลวงพ่อภักตร์ ตะโพนของหลวงพ่อเป็นเครื่องรางที่สร้างได้ยาก ว่ากันว่าไม่มีของอะไรแก้ได้เพราะท่านปลุกเสกอย่างพิถีพิถัน โดยท่านจะพิจารณา และ จะมอบให้แก่ศิษย์ที่ยังไม่มีครอบครัว และ มีความรับผิดชอบสูงเท่านั้น หลวงพ่อภักตร์ ท่านจัดสร้างครั้งละประมาณครึ่งบาตร แล ะตลอดชีวิตของท่านสร้างไว้เพียงไม่กี่วาระ มีคุณวิเศษทาง เมตตามหานิยม ชื่อเสียงโด่งดัง เมื่อนำติดตัวจะเป็นมหาเสน่ห์ แก่ผู้ที่พบเห็น เล่ากันว่าบางคนนำไปให้ลูกห้อยตกบันได ตกน้ำ ก็ไม่ได้รับอันตราย
เข้าชมร้าน     ชาด นครปฐม (พุทธศรัทธา)
โทรศัพท์     094 997 9945 , 0 949 979 945
ผู้เข้าชม   3398
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา