พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  มรดกครู
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

หลวงปู่หมุน พระปิดตาเหล็กน้ำพี้องค์นำฤกษ์ รุ่นไตรมาสรวยทันใจ สุดยอดหายาก!!!พระเครื่อง หลวงปู่หมุน พระปิดตาเหล็กน้ำพี้องค์นำฤกษ์ รุ่นไตรมาสรวยทันใจ สุดยอดหายาก!!!

พระเครื่อง หลวงปู่หมุน พระปิดตาเหล็กน้ำพี้องค์นำฤกษ์ รุ่นไตรมาสรวยทันใจ สุดยอดหายาก!!!รหัสพระเครื่อง   MT1031767
ชื่อพระเครื่อง   หลวงปู่หมุน พระปิดตาเหล็กน้ำพี้องค์นำฤกษ์ รุ่นไตรมาสรวยทันใจ สุดยอดหายาก!!!
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    1ในที่สุดของพระปิดตาเหล็กน้ำพี้รุ่นไตรมาสรวยทันใจ...องค์นี้เป็น1ในองค์นำฤกษ์ครับ....สุดยอด!!! ปู่หมุนท่านถือเทเองเป็นปฐมฤกษ์ผ่านปลายไม้เท้า................................................ไม่มีจารนัมเบอร์ใต้ฐาน......ส่วนจารนัมเบอร์ทางวัดเอาไว้ให้จองบูชากันในสมัยนั้น..............องค์นี้ผมอธิฐานให้ได้มา....ขอทั้งปู่หมุนและปู่สรวงว่าให้ได้องค์นี้มาบูชา....เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณของท่าน....ขอให้คุณภักดีภูริ...ผู้ดำเนินการจัดสร้างวัตถุมงคลเหล็กน้ำพี้ของหลวงปู่หมุน..................ใจอ่อน..มีเมตตาแบ่งให้ผมได้มาบูชา...และสำเร็จจริงๆ!....ต้องขอขอบคุณ....คุณภักดีภูริผู้ดำเนินการจัดสร้างชุดเหล็กน้ำพี้ของหลวงปู่หมุนไว้ให้คนรุ่นหลังแบบเราๆทิ้งไว้เป็นมรดกอันทรงคุณค่าได้มีไว้บูชาสืบไป.....การได้สนทนากับคุณภักดีภูริ...ทำให้เราได้มีความรู้เพิ่มขึ้นมากมายหลายอย่าง....เช่นการหลอมเหล็กน้ำพี้รุ่นนี้ ต้องใช้ความร้อนถึง800องศาเซลเซียสเลยทีเดียว...........ๆลๆ(คุยกันหลายเรื่องทั้งลปสรวงและครูบาเที่ยงธรรม.............ผมได้ถามถึง...เหตุการณ์ในภาพนั้นเมื่อในอดีต...(เมื่อสมัยก่อนผมก้ไปเช่าชุดไตรมาสรวยทันใจที่อิมพีเรียลลาดพร้าวด้วย...คุณภักดีภูริดำเนินการช่วยเหลือทางวัดชัดเจนโดยเพราะรุ่นเสาร์ห้ามหาเศรษฐีและไตรมาสรวยทันใจ)......................คืนที่กำนันสัญชัยขับรถกระบะพาหลวงปู่สรวงไปที่วัดป่าหนองหล่มนั้น.....ผมถามว่าคุณภักดีว่า...." พี่ภักดี....ปู่สรวงกับปุ่หมุนท่านติดต่อกันทางจิตได้จริงไหม?." คุณภักดี ยืนยันว่าจริง..เพราะแกอยู่ด้วยในคืนนั้น..และถ่ายรูปมาด้วยจนวันรุ่งขึ้น....ปู่สรวงท่านมาถึงก้มานั่งลงเอาหนังสือพิมพ์มาจ้องดุรูป....แล้วเอาน้ำร้อนเดือดๆมารดราดเทตัวสรงน้ำเหมือนเป้นน้ำเย็นธรรมดาๆ.....แล้วปู่สรวงท่านก็เอาสายสิญจน์ที่โยงมาจากวัตถุมงคลของหลวงปู่หมุนที่วิหารชั่วคราว...มาตรงกองไฟที่ลปสรวงท่านนั่ง...สักพักลปสรวงท่านก้เอาม้วนสายสิญจน์โยนเข้าไปในกองไฟ..ปรากฏว่าสายสิญจน์ไม่ไหม้ไฟนานเป็นชั่วโมงๆ.......พอเสร็จคนก็แย่งเอาสายสิญจน์กัน,,,,และมีผุ้เอาปัจจัยมาถวายปุ่สรวงในพานมี่อ.จ่อยท่านถวาย....แทนที่ลปสรวงท่านจะโยนเข้ากองไฟหรือโยนแจกเหมือนทุกครั้งๆ.....ท่านกลับไม่โยนเข้ากองไฟ.....จนเสร็จพิธีกำนันสัญชัยก็ขับรถกระบะพาลปสรวงท่านกลับไป......ย้อนกลับไป....ถึงตอนที่ลปสรวงท่านมา...คุณภักดีภูริ..แกถามอ.จ่อย,อ.ขวัญว่าจะให้ตามลปหมุนออกมาไหน

.อ.จ่อยก็บอกว่าไม่ต้องหรอกให้ลปหมุนท่านจำวัตร(นอนหลับพักผ่อน)....

.เช้าวันรุ่งขึ้น...อ.จ่อยก็ไปหาลปหมุนที่กุฏิคุณภักดีก็ตามไปด้วย....

.อ.จ่อยท่านบอกลปหมุนว่า...เมื่อคืนลปสรวงท่านมา....ลปหมุนท่านว่าท่านคุยกับลปสรวงแล้ว.

..ลปหมุนท่านยังได้บอกกับลปสรวงว่า"เงินหายาก...เอาไปเผาทำไม?."แล้วคุณภักดีภูริถามลปหมุนว่า"แล้วลปสรวง..ตอบว่ายังไง?.....ลปหมุนท่านตอบว่า..."ลปสรวงพูดว่า จริงนะ...." ลองคิดดูสิว่าลปสรวงกับลปหมุนท่านไปเจอกันตอนไหน?????

ทั้งๆที่ลปหมุนท่านจำวัดอยู่ในกุฏิทั้งคืนไม่ได้ออกมา.....................
องค์นี้ถือว่าเป็นที่สุดของพระปิดตาในสายลปหมุนครับ.....ปิดตาเหล็กน้ำพี้1ในองค์ชุดนำฤกษ์....ซึ่งมีเพียงไม่องค์....

ต้องขอขอบคุณคุณภักดีภูริที่ได้ให้ผมมาบูชาครับ.....หมายเหตุองค์นำฤกษ์ทั้งหมดทั้งพระกริ่งพระชัยและปิดตา...ในสมัยนั้นไม่มีให้เช่าบูชา....คุณภักดีเป็นผู้ดำเนินการจัดสร้างเหล็กน้ำพี้และเป็นถือว่าเป็นกรรมการฝ่ายจัดสร้างลปหมุนชุดเหล็กน้ำพี้อันลือลั่น....จึงได้มาจากทางวัด....ไม่มีจาร ใต้ฐาน....ส่วนของพระอ.จ่อยจะมีจาร999 ใต้ฐาน....ครับ

ปิดตานำฤกษ์เหล็กนำพี้รุ่นไตรมาสรวยทันใจ..

.ooooooooooหลวงปู่หมุนท่านเสกเดี่ยวตลอดไตรมาสเข้าพรรษา3เดือนและ....สำหรับพิธีปลุกเสกนั้นจัดขึ้นเมื่อถึงวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2543 ครูบาอาจารย์ องค์สำคัญระดับประเทศได้แก่ ............
.1. หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ....................
2.หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม .................
.3.หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ..................
.4.หลวงปู่ฤทธิ์วัดชลประทานราชดำริ ...........
.5. หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง ...........
6.หลวงพ่อรวย วัดตะโก............
7. หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว ..............................
.8.หลวงปู่ลมัย ฐิตมโน อายุ 101 ปี สำนักสงฆ์สวนสมุนไพร เพชรบูรณ์....................
. 9.หลวงปู่ประสาน วัดโนนผึ้ง (สหธรรมิกรุ่นน้องของหลวงปู่หมุน)
10. หลวงพ่อเอียด วัดไผ่ล้อม อยุธยา (แหวนไม่ไหม้ไฟ)
11. หลวงพ่อสม วัดบ้านด่าน
12. เจ้าคณะอำเภอวัฒนานคร ผู้เข้มขลังพลังฤทธิ์ ร่วมอธิษฐานจิตเป็นเวลาประมาณ 5 ชั่วโมง ในขณะที่หลวงปู่หมุนท่าน กำหนดจิต เข้าสู่ฌานสมาบัติชั้นสูงจนเป็นอภิญญาอยู่นั้น ...ผู้ที่อยู่ในพิธีเห็นหลวงปู่หมุนใช้ไม้ครูเขียนยันต์กลางอากาศ (ทุกครั้งใช้มือ) แล้วส่งพลังจิตขั้นสูงสุดผ่านปลายไม้เท้าสู่วัตถุมงคล สักครู่หนึ่งท่านลืมตาขึ้นยกไม้เท้าขึ้นเหมือนสะกิดใคร พร้อมได้ยินท่านพูดและเห็นกิริยาเหมือนท่านนั่งสนทนากับใครอยู่ (แต่ไม่มีใครเห็นคู่สนทนาของท่าน)

..........เมื่อเสร็จพิธีพระ อาจารย์จ่อยซึ่งเห็นเหตุการณ์โดยตลอด ได้กราบเรียนถามหลวงปู่ว่าก่อนเสร็จพิธีหลวงปู่พูดกับใคร ????........

.ท่านกล่าวตอบว่า “เมื่อตะกี้ผมเห็น หลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่านท่านมายืนเสกของอยู่ข้างหน้า เลยใช้ไม้เท้าสะกิดเรียกท่านแล้วพูดคุยกัน ท่านมาเสกของให้เต็มที่เลย ......พระชุดนี้ของผมต่อไปจะหาไม่ได้อีกแล้ว ...... ผมเสกให้สุด ๆ วิชาอะไรก็ใส่ให้หมด เสกนานที่สุด ศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ตั้งแต่สร้างพระมา วิหารที่ก่อสร้างจะได้เสร็จ ผมจะได้หมดห่วงเสียที” ............


.จาก นั้นพระอาจารย์จ่อยได้กราบเรียนถามครูบาอาจารย์องค์สำคัญที่มาร่วมอธิษฐาน จิต อาทิ

หลวงพ่อคีย์ วัดศรีลำยอง เจ้าตำรับน้ำมนต์ เทวดา ท่านเล่าว่า “ตอนเข้าฌานสมาบัติเห็นท้าวมหาพรหมท่านก็มา พระอินทร์ก็มา เทวดาธรรมดานับไม่ถ้วน ฤาษีก็มาหลายองค์ พระชุดนี้เยี่ยมด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ โภคทรัพย์ ”

หลวงปู่ฤทธิ์ วัดชลประทานดำริ บอกว่า “ เหล็กน้ำพี้นี้แรงจริง ๆ ” หลวงพ่อพูล วัดไผ่ล้อม บอก “ พิธีกรรมดีมาก ขนาดเทวดาร่วมอนุโมทนามากมาย ”

หลวงพ่อทิม วัดพระขาว บอก “ เสกให้เต็มที่เลย เมตตามหานิยมเป็นที่หนึ่ง ”

หลวงปู่ลมัย บอก “เหล็กน้ำพี้ศักดิ์สิทธิ์มีเทวดารักษา” (ท่านบอกให้ลูกศิษย์ของท่านสร้างรูปเหมือนของท่านด้วยเหล็กน้ำพี้)

หลวงพ่อเอียด บอก “แคล้วคลาดก็มีครบ ”

หลวงพ่อรวย บอก “ ชื่อเป็นมงคล รวยทันใจ” (รวย เพิ่ม พูล) ..........

.ปิดตาเหล็กน้ำพี้1ในองค์ชุดนำฤกษ์...ถือว่าเป็นที่สุด!ของพระปิดตาในสายหลวงปู่หมุนแล้วครับ/////////////

/ไว้บูชาขึ้นคอคู่กับพระชุดเหล็กไหลเพลิงผสมเหล็กน้ำพี้ผสมเหล็กไหลเขาพนมกุเลนปี2539!!!ของหลวงปู่สรวงออกที่สำนักสงฆ์บ้่านตาโคล

ถือเป็นรวมอานุภาพแห่งความสุดยอดครับ...

ด้วยความนับถือ
ADMIN มรดกครู

โทร 081-3997757
เข้าชมร้าน     มรดกครู
โทรศัพท์     0813997757 ,
ผู้เข้าชม   3730
***  พระเครื่อง มณเฑียร หลวงปู่หมุน  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา