พระเครื่อง มณเฑียร

เล็ก หนุมาน  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

หนุมานไม้แกะฐานสูง หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว จังหวัดฉะเชิงเทราพระเครื่อง หนุมานไม้แกะฐานสูง หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว จังหวัดฉะเชิงเทรา

พระเครื่อง หนุมานไม้แกะฐานสูง หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว จังหวัดฉะเชิงเทรารหัสพระเครื่อง   MT1031564
ชื่อพระเครื่อง   หนุมานไม้แกะฐานสูง หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว จังหวัดฉะเชิงเทรา
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    " ของของฉันไม่ใช่ลิงแต่เป็นหนุมาน " คำพูดของหลวงพ่อดิ่งที่ชาวบ้านส่วนใหญ่จะได้ยินบ่อยๆ หนุมานหลวงพ่อดิ่งแห่งวัดบางวัว ที่ได้ชื่อว่าเหนียวสุดๆ แม้แต่กรมหลวงชุมพรยังเอ่ยปากชมว่า เกจิท่านนี้ขลังดีนัก มีเหตุการณ์อยู่เหตุการณ์หนึ่ง ที่ทหารทะเลาะกันแต่อีกฝ่ายสู้ไม่ได้จึงใช้มีดแทงสวนโดนจังๆ แต่กลับไม่ระแคะระคายผิว ท่านจึงเรียกเข้าพบพร้อมถามว่าในตัวเจ้ามีของดีอะไร ทหารเลยตอบว่ามีแค่หนุมานตนนี้ตนเดียว เสด็จเตี่ยจึงหยิบมาชมแล้วนำไปไว้ข้างกราบเรือแล้วทรงพระแสงยิงออกไปปรากฎว่ายิงไม่ออก ท่านเลยให้ทหารอีกคนไปนำปืนพระราม 6 ที่ได้ชื่อว่าเป็นปืนล้างอาถรรพ์มายิงก็ยังยิงไม่ออกเหมือนเดิม ทำให้ทรงตรัสว่าอาจารย์ท่านนี้เก่งจริงๆ ปัจจุบันหนุมานของหลวงพ่อดิ่งยังไม่มีของทำเทียมเลียนแบบเพราะหลวงพ่อท่านสร้างออกมาน้อย แต่ถ้าเป็นลิงของหลวงพ่อของทำเทียมเลียนแบบมีออกมาเยอะมาก หลักการดูลิงของท่านต้องอ่านศิลป์ให้ออกดูศิลป์ให้ขาด วัสดุที่นำมาสร้างต้องเก่าจริงตามอายุการสร้าง อย่าให้ของแกล้งเก่ามาหลอกได้ สำหรับหนุมานตนนี้ไม้เก่าจนหมดยางตัวเบาหวิว ..............Cr. ข้อมูลบางส่วนมาจาก AMULET WORLDเข้าชมร้าน     เล็ก หนุมาน
โทรศัพท์     089 - 0364155 , 089 - 0364155
ผู้เข้าชม   4728
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา