พระเครื่อง มณเฑียร

มหาพุทธมนต์  
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

มีดหมอชาตรี หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี 35พระเครื่อง  มีดหมอชาตรี หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี 35

 พระเครื่อง  มีดหมอชาตรี หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี 35รหัสพระเครื่อง   MT102805
ชื่อพระเครื่อง   มีดหมอชาตรี หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี 35
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด   พระเดชพระคุณหลวงพ่อฤๅษีลิงดำ ท่านสร้างมีดหมอชาตรีรุ่นนี้ขึ้นมา เมื่อครั้งงานผูกพัทธสีมา วัดท่าซุง .. ประกอบพิธีในตอนเย็นของวันอาสาฬหบูชา ปี 35 .. หลังจากเสร็จพิธี หลวงพ่อท่านเมตตาเล่าให้ลูกหลานฟังว่า .. \"สมเด็จองค์ปฐมมาเป็นประธานเอง พระพุทธเจ้า พระอรหันต์ มากันแน่นขนัด จนกระทั่งสมเด็จองค์ปฐมท่านเรียกท่าว สหัมบดีพรหมเข้ามาเพื่อสั่งการ ขนาดท้าวสหัมบดีพรหมยังต้องกราบขอทางแทบแย่ กว่าจะเบียดเข้าไปได้\" .. หลังจากนั้นหลวงพ่อยังได้กำชับลูกหลาน ไม่ให้ชักมีดหมอออก โดยไม่จำเป็น เพราะหลวงพ่อตกลงกับท้าวมหาราชทั้งสี่ว่า \"ถ้าลูกหลานหลวงพ่อชักมีดครั้งใด ให้เตรียมพร้อมที่จะช่วยเหลือด้วย\" ..... \" มาพักหลังลูกหลานชักมีดออกเล่นบ่อยๆ ท้าวมหาราชทั้งสี่จึงมาฟ้องหลวงพ่อฯ ว่าลูกหลานของหลวงพ่อฯ ชักมีดเล่นเป็นของสนุก ท่านต้องเตรียมพร้อมเก้อ ขอให้ตักเตือนลูกหลานด้วย \" ... อานุภาพแห่งมีดหมอชาตรีเล่มนี้ จึงเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาบรรดาศิษยานุศิษย์สายวัดท่าซุง เป็นอย่างดี ขอรับ .. ท่านผู้มีเกียรติ ...
เข้าชมร้าน     มหาพุทธมนต์
โทรศัพท์     0897776859 , 025213524
ผู้เข้าชม   5108
*** มีดหมอชาตรี หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี 35 ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา