พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ณรงค์ ศรัทธารวม</br>ทางเลือกใหม่!! พระเครื่อง-เครื่องราง-พระบูชา มรดกล้ำค่าไทย
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ลิงหลวงพ่อดิ่ง มันส์ๆครับ
Ling Luangphor Dingพระเครื่อง ลิงหลวงพ่อดิ่ง มันส์ๆครับ</br>Ling Luangphor Ding
รหัสพระเครื่อง   MT1023949
ชื่อพระเครื่อง   ลิงหลวงพ่อดิ่ง มันส์ๆครับ
Ling Luangphor Ding
ราคา      ขายแล้ว 
รายละเอียด   หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว จ.ฉะเชิงเทรา สวยมากครับ ไม้เก่า ราน เบา มันส์ๆ ได้อายุ เลี่ยมเงินพร้อมใช้ครับ ขนาดลำตัวหนา x สูง=2x4.5 ซ.ม. หนึ่งในพระเกจิชื่อดังในอดีต วัตถุมงคลและเครื่องรางของขลังของท่านล้วนเป็นที่นิยมสะสมของพุทธศาสนิกชน
และนักนิยมสะสมพระเครื่องและเหรียญคณาจารย์ และปัจจุบันนับว่าหาดูหาเช่าได้ยากยิ่ง เพราะผู้มีไว้ต่างหวงแหน โดยเฉพาะที่มีความโดดเด่นเป็น
พิเศษคือ ลิงแกะ ที่แกะจากรากต้นรักและรากต้นพุดซ้อนอันทรงพุทธานุภาพ ครับ หลวงพ่อดิ่งเป็นพระเกจิอาจารย์อาคมขลังในยุคปี 2480 ท่านได้รับ
ยกย่องจากกรมหลวงชุมพรฯ ว่า อาจารย์เก่งทำของได้ขลัง การปลุกเสกลิงหลวงพ่อดิ่งทำในโบสถ์ ท่านให้ลูกศิษย์นำอาวุธต่างๆ เช่น มีด ดาบ หอก หลาว
ปืน ฯลฯ มาวางรวมกันแล้วเอาหนังเสือคลุม จากนั้นท่านขึ้นนั่งทับอาวุธบริกรรมคาถาปลุกเสก เป็นการตัดไม้ข่มนาม ถือเป็นเคล็ดสยบอาวุธร้ายครับ

***** ประวัติการ พระครูพิบูลย์คณารักษ์ หรือที่รู้จักในนาม หลวงพ่อดิ่ง คังคสุวัณโณ อดีตเจ้าอาวาสวัดบางวัว หรือวัดอุสภาราม จ.ฉะเชิงเทรา เกิดที่บ้านบางวัว
อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2420 เมื่ออายุครบบวชในปี พ.ศ.2440 ได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุ ณ พัทธสีมาวัดบางวัว
โดยมีพระอาจารย์ดิษฐ์ วัดบางสมัคร เป็นพระอุปัชฌาย์ พระอาจารย์จ่าง วัดบางสมัคร เป็นพระกรรมวาจาจารย์ และพระอาจารย์ปลอด
วัดบางวัว เป็นพระอนุสาวนาจารย์ นับตั้งแต่นั้นมาท่านก็ครองสมณเพศจนตลอดอายุขัย ท่านมรณภาพในปี พ.ศ.2495
หลวงพ่อดิ่งเป็นพระภิกษุที่เคร่งในวัตรปฏิบัติ มีเมตตาจิต และเชี่ยวชาญแตกฉานในทุกสาขาวิชา รวมถึงคาถาอาคมและพุทธาคมต่างๆ
ที่ได้ศึกษาจากพระอาจารย์ซึ่งเป็นเกจิชื่อดังในยุคนั้น อาทิ พระอาจารย์ดิษฐ์ วัดบางสมัคร ฉะเชิงเทรา หลวงพ่อเปิ้น วัดบ้านเก่า ชลบุรี
และหลวงพ่อเป้อะ วัดจวนเขื่อนขันธ์ สมุทรปราการเป็นต้น ท่านเป็นที่รักเคารพและศรัทธาของบรรดาพุทธศาสนิกชน มีลูกศิษย์ลูกหามากมาย
วัตถุมงคลของท่านล้วนทรงไว้ซึ่งพุทธานุภาพเป็นที่นิยมสะสมทั้งสิ้นครับ


***** Ling Luangphor Ding,Bangwuas Temple,Chachoengsao Province.(About, 1994). Made from wood.Size : Diameter=2 cm., Height= 4.5 cm.
If you are interested please contact me Tel(+66822202756, e-mail : narong047@gmail.com or
Line: narong_sattharuam). Thank you for your interested.
เข้าชมร้าน     ณรงค์ ศรัทธารวม
ทางเลือกใหม่!! พระเครื่อง-เครื่องราง-พระบูชา มรดกล้ำค่าไทย
โทรศัพท์     082-220-2756 , 02
ผู้เข้าชม   4413
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา