พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  อนุรักษ์พระกรุ
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหรียญประพาสมาลา ร.ศ. ๑๑๖ เนื้อเงินพระเครื่อง   เหรียญประพาสมาลา ร.ศ. ๑๑๖ เนื้อเงิน

พระเครื่อง   เหรียญประพาสมาลา ร.ศ. ๑๑๖ เนื้อเงินรหัสพระเครื่อง   MT1023881
ชื่อพระเครื่อง    เหรียญประพาสมาลา ร.ศ. ๑๑๖ เนื้อเงิน
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด   เหรียญประพาสมาลา หรือที่รู้จักกันทั่วไปในนาม “เหรียญที่ระลึกเสด็จประพาสยุโรป” เป็นเหรียญอิสริยาภรณ์ประเภทเหรียญที่ระลึก สร้างขึ้นเมื่อครั้งพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินไปเจริญทางพระราชไมตรีกับประเทศในแถบยุโรป และทรงนำสิ่งที่ทอดพระเนตรมาปรับปรุงแก้ไขขนบธรรมเนียมประเพณีให้ทัดเทียมกับชาวยุโรป โดยไม่ขัดต่อวัฒนธรรมประเพณีของไทย พระองค์โปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นเป็นที่ระลึกในวโรกาสที่พระองค์เสด็จประพาสยุโรปเป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2440 หรือ ร.ศ.116 เพื่อเจริญทางพระราชไมตรี ตั้งแต่วันที่ 7 เมษายน ถึงวันที่ 16 ธันวาคม นับเป็นเหรียญที่ระลึกรัชกาลที่ 5 อันทรงคุณค่าเป็นที่นิยมอย่างสูง และหาดูหาชมยากมาก รับประกันความแท้และความสวย ***กรุณาคลิ๊กที่ชื่อร้านเพื่อเข้าชมรายการพระทั้งหมดของหน้าร้านครับ***
เข้าชมร้าน     อนุรักษ์พระกรุ
โทรศัพท์     0868348693 , 038771787
ผู้เข้าชม   7423
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา