พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ศรัทธาพระเครื่องศิลป์
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง สวยแชมป์ครับพระเครื่อง ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง สวยแชมป์ครับ
รหัสพระเครื่อง   MT102228
ชื่อพระเครื่อง   ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง สวยแชมป์ครับ
ราคา      ขายแล้ว 
รายละเอียด    ตะกรุด มงกุฎพระพุทธเจ้า หลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ขนาดความยาว 5" นิ้ว ถักลายเกลียว ขึ้น 4 เสา โตเท่าหลอดกาแฟ กลิ่งผง ลงรักน้ำเกลี้ยง สภาพสวย เดิมๆ แทบจะไม่ได้ใช้ ผิวหิ้ง <<< ตะกรุดของท่านจะลงด้วยอักขระยันต์มงกุฎพระพุทธเจ้า จึงนิยมเรียกและมีชื่อว่าตะกรุดมงกุฎพระพุทธเจ้า เป็นอักขระยันต์ชั้นสูง มีอำนาจคุณวิเศษยิ่ง หาประมาณค่าเปรียบเทียบมิได้มีอานุภาพครอบจักรวาล จะแตะต้องและสำเร็จอักขระยันต์ชั้นสูงนี้ได้นั้น จะต้องเป็นพระเวทยาจารย์ที่เชี่ยวชาญ และมีญาณวิเศษชั้นสูงเท่านั้น ถึงจะจับต้องอักขระยันต์ชั้นสูงนี้ได้ \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"ยันต์มงกุฎพระพุทธเจ้า\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"ครับ_เป็นพระคาถาที่หลวงปู่ได้มอบให้กับ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชการที่๕) ก่อนที่ท่านจะเสด็จประพาสยุโรป โดยที่ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว(รัชการที่๕) ท่านได้ทรงไปกราบหลวงปู่ และหลวงปู่ได้ทำนายไว้ว่าพระองค์ท่านจะบรรลุผลสำเร็จพระบรมราโชบายทุกประการ แต่ระหว่างที่ประทับอยู่ ณ ประเทศหนึ่งนั้น \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"จะโดนลองดีจากพวกฝรั่งตาน้ำข้าวโดยการเอาสัตว์จตุรงคบาท๔ อันมีชาตินิสัยที่ดุร้าย มาให้ทรงประทับขี่ แต่พระมหาบพิตรราชเจ้า(รัชการที่๕)จะทรงปลอดภัยจาก สัตว์พยศนั้นทุกประการแล\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"แล้วหลวงปู่ท่านก็ได้มอบ\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"พระคาถามงกุฎพระ พุทธเจ้า\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\" หรือที่ชาวบ้านโบราญนิยมเรียกกันว่า\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\"พระคาถาเสกหญ้าให้มากิน\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\" <<<ดอกนี้ยาว 5\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\" นิ้ว ใหญ่กว่ามวนบุหรี่นิดหน่อย หรือประมาณปากกาก็ว่าได้ถักเชือกลายเกลียวสไตล์วัดหนังสวย,เก่า,มันส์, และแท้ดูง่ายสุดๆ ครับสำหรับอักขระเลขยันต์ที่ท่านหลวงปู่เอี่ยมวัดหนังใช้ลงในตะกรุดของท่าน นั้นคือยันต์มงกุฏพระพุทธเจ้า เป็นยันต์ที่นับถือกันมาแต่โบราณ และ เป็นยันต์หนุนดวงชะตา ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่อาราธนาตะกรุดนี้ติดตัวจะไม่มีการตกต่ำ ถ้าเวลาดวงตกให้ภาวนามงกุฏพระพุทธเจ้าวันละ ๑๘ จบ..... อิติปิโสวิเสเสอิ อิเสเสพุทธะนาเมอิ อิเมนาพุทธะตังโสอิ อิโสตังพุทธะปิติอิ.....อานุภาพของตระกรุด ยังสามารถป้องกันภยันอันตรายต่างๆ ทั้งภูติผีปีศาจและสัตว์ร้ายเมื่อตกอยู่ในอันตรายให้นึกถึง คุณพระรัตนตรัยและภาวนาพระคาถามงกุฎพระพุทธเจ้าภยันอันตรายจะไม่สามารถเข้า มากล้ำกลายได้และตระกรุดของหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง ที่ขึ้นชื่ออีกอย่างหนึ่ง คือ เรื่องความ คงกระพันชาตรีเรียกได้ว่าครอบจักวาลครับ>>>
เข้าชมร้าน     ศรัทธาพระเครื่องศิลป์
โทรศัพท์     084-575-6699 , 02
Facebook (ผู้ชม)  
ผู้เข้าชม   3385
*** พระเครื่อง พระมณเฑียร ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร