พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ศรัทธาพระเครื่องศิลป์
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ตะกรุดหลวงพ่อพันธ์ วัดบางสะพาน <<<หายากมากครับ>>>พระเครื่อง  ตะกรุดหลวงพ่อพันธ์ วัดบางสะพาน <<<หายากมากครับ>>>

 พระเครื่อง  ตะกรุดหลวงพ่อพันธ์ วัดบางสะพาน <<<หายากมากครับ>>>รหัสพระเครื่อง   MT101984
ชื่อพระเครื่อง   ตะกรุดหลวงพ่อพันธ์ วัดบางสะพาน <<<หายากมากครับ>>>
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    ตะกรุดหลวงพ่อพันธ์ วัดบางสะพาน อ.วังทอง จ.พิษณุโลก <<<หายากมากครับ>>> ใครที่มีต่างก็หวงแหนเก็บใว้บูชาเป็นสิริมงคลครับ ของแท้ๆนั้นหายากมาก จึงทำให้ไม่คอยพบเห็นมากนัก และ ราคาแต่ละดอกก็แรงๆทั้งนั้น <<<สำหรับชุดนี้ตัวจริงเสียงจริงที่มาก็ดีจริงครับ ได้มาพร้อมกันหลายดอกพร้อมกับรอยเท้าและจีวรเขียนยันต์7แถว ลายมือหลวงพ่อครับ>>> สำหรับตะกรุดหลวงพ่อนั้น ท่านจะลงมือจารเองทุกดอกครับ <<<เป็นงานแ็ฮนเมค>>>ที่ทำออกมากครั้งละไม่มากนัก ดังนั้นจึงถือว่าเป็นของดีที่หาได้ยากยิ่งนัก จึงหน้าเก็บใว้ศึกษา และ สะสมมากครับ หลวงพ่อพันธ์ วัดบางสะพาน อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ท่านเป็นสุดยอดเกจิอาจารย์แห่งเมืองสองแควพิษณุโลก และ <<<สำหรับชุดนี้กระผมได้คลี่ดูลายมือของหลวงพ่อ2ดอกและก็เป็นจริง ดังที่ตั้งใจใว้เป็นลายมือหลวงพ่อชัดเจนมากครับ จึงเก็บใว้ศึกษาและเป็นวิทยาทานสำหรับผู้ที่สนใจที่จะศึกษาครับ>>> <<<หลวงพ่อพันธ์ ชาตะ เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๔๓๖ มรณะ เมื่อ ๒๕ มกราคม พ.ศ.๒๕๑๘ สิริอายุได้ ๘๒ ปี>>> <<<สำหรับชุดนี้ขออนุญาติลงโชว์เพื่อศึกษาครับ>>>
เข้าชมร้าน     ศรัทธาพระเครื่องศิลป์
โทรศัพท์     084-575-6699 , 02
ผู้เข้าชม   6151
*** พระเครื่อง พระมณเฑียร ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา