พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ล็อคเก็ตหลวงปู่ลี กุสลธโร วัดภูผาแดง จ.อุดรธานีพระเครื่อง  ล็อคเก็ตหลวงปู่ลี กุสลธโร วัดภูผาแดง จ.อุดรธานี

 พระเครื่อง  ล็อคเก็ตหลวงปู่ลี กุสลธโร วัดภูผาแดง จ.อุดรธานีรหัสพระเครื่อง   MT1017612
ชื่อพระเครื่อง   ล็อคเก็ตหลวงปู่ลี กุสลธโร วัดภูผาแดง จ.อุดรธานี
ราคา      โทรถาม 
รายละเอียด   
“พระอริยเจ้าผู้เป็นดั่งเศรษฐีในทางธรรม”
หลวงปู่ลี กุสลธโร ท่านบวชเณรเมื่อครั้งงานเผาศพหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต จากนั้นท่านก็ได้ติดตามหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน จนกระทั่งมาสร้างวัดป่าบ้านตาด จ.อุดรธานี ท่านเป็นศิษย์ใกล้ชิดหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน ที่มีอุปนิสัยเป็นปัจเจกกะ มีกิริยาที่น่ารัก จงรักภักดีต่อครูบาอาจารย์อย่างหาที่ติมิได้ ท่านพูดเพียงพอดี ไม่มากไม่น้อย รักสงบ สมถะ สม่ำเสมอ ยินดีในธุดงควัตร มีเมตตาเป็นสาธารณะ ไม่ระย่อในการปราบกิเลส ท่านสามารถภาวนาพิจารณาอสุสะและสุระกรรมฐาน ตั้งเป็นภาพปฎิบัตินิมิตขึ้นแล้ว เพ่งกระแสจิตทำลายเผาผลาญกิเลสได้ ตั้งแต่สมัยยังเป็นฆราวาส ท่านยังได้รับคำยืนยันจากหลวงตามหาบัว ว่าเป็นพระอรหันต์ที่ยังดำรงธาตุขันต์อยู่ ที่หลวงตาบัวกล่าวว่าเป็นเนื้อนาบุญของโลก ล็อคเก็ตชุดนี้ สร้างน้อยหายากที่สุด ศิษย์สายกรรมฐานที่สะสมล็อคเก็ตสายกรรมฐานไม่ควรพลาด


เข้าชมร้าน     ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
โทรศัพท์     087-8538890 , 042-340119
ผู้เข้าชม   4387
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา