พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหรียญไพรีพินาศ เนื้อฝาบาตร หลวงพ่อยิด วัดหนองจอก ปี 2534พระเครื่อง  เหรียญไพรีพินาศ เนื้อฝาบาตร หลวงพ่อยิด วัดหนองจอก  ปี 2534

 พระเครื่อง  เหรียญไพรีพินาศ เนื้อฝาบาตร หลวงพ่อยิด วัดหนองจอก  ปี 2534รหัสพระเครื่อง   MT1017551
ชื่อพระเครื่อง   เหรียญไพรีพินาศ เนื้อฝาบาตร หลวงพ่อยิด วัดหนองจอก ปี 2534
ราคา      600 
รายละเอียด    เหรียญพระไพรีพินาศ เนื้อทองฝาบาตร ลพ.ยิด นี้ ได้สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.๒๕๓๔ มีจำนวนการสร้างน้อยมากและหายาก ปลุกเสกในพิธีใหญ่มาก ๆ ที่วัดบวรนิเวศวรวิหาร กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานพระไพรีพินาศซึ่งเป็นพระประจำองค์ของ ร.๔. โดยมีสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก เป็นพระประธานในพิธี ในระหว่างที่ ลพ.ยิด อธิษฐานจิตปลุกเสก เหรียญพระได้กระโดดเหมือนคั่วข้าวโพด พระบางเหรียญกระโดดออกมาด้านนอก เป็นที่อัศจรรย์ ประจักษ์ต่อสายตาพระสงฆ์และผู้เข้าร่วมพิธีในขณะนั้นมากมาย หลังจากเสร็จพิธีต่างมีผู้คนเข้ามาแย่งกันบูชา และเมื่อเอากลับมาที่วัดหนองจอก พระก็หมดจากวัดภายในวันเดียว สมเด็จพระญาณสังวรสมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังฆปริณายก ท่านเชื่อในพลังจิตของ ลพ.ยิด หลังจบพิธีปลุกเสกหมู่จะขอให้ ลพ.ยิด ปลุกเสกเดี่ยวอีกครั้ง .. -*- นี่คือที่มาว่าทำไมเหรียญนี้ปลุกเสกที่วัดบวรฯ ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานพระไพรีพินาศซึ่งเป็นพระประจำองค์ของ ร.๔ .. -*-
-*- คาถาบูชาพระไพรีพินาศ -*-
ตั้งนะโม 3 จบ. -*- อะระหัง สัมมา สัมพุทโธ สุจิรัง ปะรินิพพุโต คุเณหิ ธัมมาโนทานิ ปาระมีหิ จะ ทิสสะติ ยาวะชีวัง อะหัง พุทธัง ธัมมัง สังฆัง สะระณังคะโต ปูเชมิ ระตะนัตตะยัง ธัมมัง จะรามิ โสตถินา. -*-
เหรียญละ 600 บาท สามเหรียญ 1,500 บาท
เข้าชมร้าน     ฉัตรทอง-เจดีย์หลวง
โทรศัพท์     087-8538890 , 042-340119
ผู้เข้าชม   4240
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา