พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหรียญสุวรรณภูมวิทยาลัย"หลวงพ่อมุ่ยปลุกเสก"พระเครื่อง  เหรียญสุวรรณภูมวิทยาลัย

 พระเครื่อง  เหรียญสุวรรณภูมวิทยาลัยรหัสพระเครื่อง   MT1014082
ชื่อพระเครื่อง   เหรียญสุวรรณภูมวิทยาลัย"หลวงพ่อมุ่ยปลุกเสก"
ราคา      1,000 
รายละเอียด    เหรียญสุวรรณภูมวิทยาลัย ปี2511เนื้อทองแดงกะไหลทองเดิมๆ...ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงรีบเก็บสะสมนะครับ... ,,,ข้อมูลต่อไปนี้ได้ศึกษามาจากเว็บไซต์พระเครื่อง และ นิตยสารพระเครื่องต่างๆนำมารวบรวมเรียบเรียงใหม่จึงต้องขอขอบคุณท่านที่ค้นคว้าทุกท่านครับ,, เหรียญสุวรรณภูมิวิทยาลัย จัดสร้างขึ้นเมื่อปี 2511 โดยนิมนต์พระเกจิอาจารย์มาร่วมปลุกเสกกันอย่างมากมาย ซึ่งเป็นพิธีปลุกเสกใหญ่อีกพิธีหนึ่งในสมัยนั้น พระเกจิอาจารย์ที่นิมนต์มาล้วนเป็นพระเกจิชื่อดังและทรงไว้ซึ่งวิทยาคมทั้งนั้น เช่น หลวงพ่อคำ วัดหน่อพุทธางกูร, หลวงพ่อเก็บ วัดดอนเจดีย์, และพระเกจิดังอีกมากมาย รวมทั้ง หลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ พระเกจิดังของเมืองสุพรรณฯด้วย เหรียญนี้จึงนับเป็นเหรียญดี มีประสบการณ์ เป็นที่นิยมกันมากของจ.สุพรรณบุรี ในสมัยก่อน ปัจจุบัน หายากแล้ว .....***ปัจจุบันในตลาดในสนามพระเครื่องมีของเก๊ของปลอมออกมาหลายฝีมือถ้าท่านไม่แม่นจริงอย่าได้เสี่ยงเช่าซื้อให้สิ้นเปลืองเงิน ถ้าท่านต้องการของแท้ของดีไว้เป็นองค์ครูควรเลือกเช่าหาจากร้านที่มีความหน้าเชื่อถือ และ มีการรับประกัน.....***ควรเลือกเก็บสะสมพระองค์ที่สวยๆเพื่อมูลค่าเพิ่มในอนาคต***.....* พระองค์นี้ท่านลูกค้าชมองค์จริงได้ที่ 94/2 หมู่4 (ปั๊มน้ำมันPT) ซ.อ่อนนุช63 ถ.สุขุมวิท77 แขวง/เขต ประเวศ กทม.(กรุณาโทรนัดล่วงหน้า)*.....
เข้าชมร้าน     ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
โทรศัพท์     0860039239 , 02
Facebook (ผู้ชม)  
ผู้เข้าชม   2649
***  เหรียญสุวรรณภูมวิทยาลัย ปี2511 ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร