พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหรียญเตารีดเล็ก"เนื้อเงิน"หลวงปู่มี วัดมารวิชัย สร้างน้อยพระเครื่อง เหรียญเตารีดเล็ก

พระเครื่อง เหรียญเตารีดเล็กรหัสพระเครื่อง   MT1013528
ชื่อพระเครื่อง   เหรียญเตารีดเล็ก"เนื้อเงิน"หลวงปู่มี วัดมารวิชัย สร้างน้อย
ราคา      3,000 
รายละเอียด   เหรียญหลวงปู่มี วัดมารวิชัย พิมพ์หลังเตารีดเล็ก องค์นี้เป็นเนื้อเงินแท้ สวยเดิมๆจำนวนการสร้างน้อยแค่ 300 เหรียญเท่านั้น ในปัจจุบันจะเหลือองค์ที่สวยๆแบบนี้ซักกี่เหรียญ.....เหรียญหลังเตารีดเล็ก หลวงปู่มี วัดมารวิชัย รุ่นนี้“ร้านแว่นตาบูลไลท์ สร้างถวาย”เนื่องในงานฉลองอายุ 81 ปีของหลวงปู่มี วัดมารวิชัย พ.ศ.2536 เสาร์๕ …..จำนวนการสร้างทั้งหมด 2 เนื้อดังนี้...-1,เนื้อเงิน 300 เหรียญ (ตอกโค๊ต “มี” ตัวขอมที่สังฆาติ) …-2,เนื้อนวะแก่เงิน 3,000 เหรียญ (ตอกโค๊ต “มี” ตัวขอมที่สังฆาติ)………ลักษณะดโยรวมเป็นเหรียญปั๊มตัดขอบไม่มีหูเหรียญ รูปทรงสามเหลี่ยมด้านหน้าหนานูนด้านหลังเรียบแบนคล้ายๆเตารีด”จึงเรียกว่าเหรียญหลังเตารีด” …ด้านหน้าเหรียญเป็นรูปหลวงปู่มีนั่งสมาธิเต็มองค์หน้าตรงบนฐานเขียงหนา และ มีข้อความว่า”หลวงพ่อมี”ตัวจมลงที่ฐานเขียง,,ส่วนด้านหลังเหรียญตรงกลางเป็นรูปพญาราชสีห์แบบมหาดไทยในเส้นวงกลม ล้อมรอบด้วยอักขระพระคาถาต่างๆดังนี้ -1.”พุทโธ” เปรียบดั่งองค์พระพุทธเจ้า -2.”นะชาลีติ” เป็นพระคาถาพระสิวลี -3.”นะโมพุทธายะ” คือคาถาพระพุทธเจ้า ๕ พระองค์,,ด้านบนมีข้อความว่า “ทำบุญอายุ ๘๑ ปี,,ด้านล่างมีข้อความว่า “วัดมารวิชัย จ.อยุธยา เสาร์๕ ………ขนาดของเหรียญโดยประมาณ กว้าง 1.6 ซ.ม.xยาว 3 ซ.ม.………(โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน)พุทธคุณของเหรียญรุ่นนี้เด่นทางด้าน มหาอำนาจ เหมาะสมกับท่านที่รับราชการเพราะในเหรียญด้านหลังมีรูปยันต์สิงห์แบบสิงห์มหาดไทย และ เหรียญเป็นหลังเต่า “เปรียบดั่งผู้มีอำนาจยั่งยืนนาน”..,..และยังอาราธนาใช้ในทางเมตตา โชคลาภ ได้อีกด้วย เพราะมีพระคาถาพระสิวลี และ คาถาพระพุทธเจ้า แถมปลุกเสกในวันเสาร์๕ เป็นวันแข็งป้องกันอัปมงคลต่างๆ………”หลวงปู่มี พระเถราจารย์จอมขมังเวทแห่งวัดมารวิชัยท่านได้สร้างเสกอิทธิวัตถุมงคลออกมาหลายพิมพ์หลายรุ่นหลายแบบ แต่แทบทุกรุ่นทุกชนิดก็สร้างน้อยมีจำนวนจำกัด เมื่อหมดให้เช่าบูชาหมดไปแล้วก็หมดกันไป ไม่มีการสร้างเสริมเพิ่มเติมขึ้นมาอีก จึ่งทำให้วัตถุมงคลทุกชนิดของหลวงปู่มีน่าสะสม และ วัตถุมงคลของท่าน สะสมเล่นหาง่าย มีเอกลักษณ์เป็นแบบเฉพาะโดดเด่น มีโค๊ตกำกับในการแยกรุ่น แยกเนื้อ แยกพิมพ์ และที่สำคัญยิ่งคือ ผู้นำวัตถุมงคลไปใช้บูชาก็ได้ผล เป็นประจักชัด มีประสพการมากมาย วัตถุมงคลของหลวงปู่มี นั้นอาราธนาใช้ได้ครอบจักรวาล เพราะบารมีแห่งอักขระพระคาถาที่บรรจุอยู่ในวัตถุมงคล และ ได้รับการปลุกเสกบรรจุพลังจากหลวงปู่มี วัดมารวิชัย(ที่มีสมาธิจิตแข็งแกร่ง วิชาอาคมแก่กล้า มีวิธีการปลุกเสกที่เป็นเอกลักษณ์ หาใครเหมือนได้ยาก)………ท่านที่กำลังมองหา หรือ สะสมวัตถุมงคลหลวงปู่มี วัดมารวิชัย อย่ามองข้ามรุ่นนี้ เพราะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ จำนวนสร้างน้อย__***ปัจจุบันมีของปลอมออกมาหลายฝีมือท่านควรเลือกเช่าหาจากร้านที่มีความหน้าเชื่อถือมีการรับประกัน และควรเลือกเก็บสะสมองค์ที่สวยๆเพื่อมูลค่าเพิ่มในอนาคต__พระองค์นี้ท่านลูกค้าชมองค์จริงได้ที่ 94/2 หมู่4 ซ.อ่อนนุช63 ถ.สุขุมวิท77 แขวง/เขตประเวศ กทม.((กรุณาโทรนัดล่วงหน้า))***__kittiphon0707@gmail.com__Line ID : aek333s
เข้าชมร้าน     ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
โทรศัพท์     0860039239 , 02
ผู้เข้าชม   5487
*** เหรียญหลวงปู่มี วัดมารวิชัย พิมพ์หลังเตารีดเล็ก องค์นี้เป็นเนื้อเงินแท้ สวยเดิมๆจำนวนการสร้างน้อยแค่ 300 เหรียญเท่านั้น ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา