พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

เหรียญ อปต. หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย เนื้อเงินแท้พระเครื่อง เหรียญ อปต. หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย เนื้อเงินแท้

พระเครื่อง เหรียญ อปต. หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย เนื้อเงินแท้รหัสพระเครื่อง   MT1013526
ชื่อพระเครื่อง   เหรียญ อปต. หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย เนื้อเงินแท้
ราคา      2,500 
รายละเอียด   เหรียญ อปต.หลวงปู่มี วัดมารวิชัย((เหรียญนี้เป็นเนื้อเงินแท้สภาพสวยจำนวนการสร้างน้อย ในปัจจุบันจะเหลือองค์ที่สวยๆแบบนี้สักกี่เหรียญ))...เหรียญหลวงปู่มี วัดมารวิชัย รุ่น อ.ป.ต. นี้คาดว่าจัดสร้างประมาณปี2532-2536 สร้างแจกในงานกฐินวัดมารวิชัย ที่ทางคณะ อปต. เป็นผู้จัดสร้างถวายหลวงปู่มี วัดมารวิชัย “ปัจจุบันหาไม่ได้ง่ายๆโดยเฉพาะเนื้อเงิน และ เนื้อนวะโลหะ เพราะจัดสร้างจำนวนน้อยมาก และไม่ได้สร้างเพื่อจำหน่ายแต่สร้างแจกเฉพาะลูกศิษย์ใกล้ชิด และ คนที่ช่วยงานกฐินเท่านั้น”………จำนวนการสร้างมีดังนี้...-1,เนื้อเงิน...-2,เนื้อนวะ...-3,เนื้อทองแดงกะไหล่ทอง...-4,เนื้อทองแดงผิวไฟ...-5,เนื้อทองแดงรมดำ...-6,เนื้อทองเหลือง (ทุกเนื้อไม่มีการตอกโค๊ต)………ลักษณะโดยรวมเป็นเหรียญปั๊มตัดขอบหูในตัว ทรงรูปไข่,,ด้านหน้าเหรียญเป็นรูปหลวงปู่มี นั่งเต็มองค์หน้าตรงในท่ามารวิชัย,,ข้างขวาเป็นยันต์”ยอดพระนิพาน”,,ด้านซ้ายเป็น”ยันต์นะพระไตรปิฎก”,,ล้อมรอบด้วยพระคาถาพระเจ้าห้าพระองค์”นะโมพุทธานะ”,,พระคาถาป้องกันอาวุธพันชนิด”โจโจนะจังทังพัน ธังยายานะอะ”,,พระคาถาหนุนธาตุทั้งสี”นะมะพะธะ”,,ด้านล่างเป็นพระคาถานวะหรคุณ อ่านว่า “อะสังวิสุโรปุสะภุพะ”,,ล่างสุดมีข้อความว่า “หลวงพ่อบุญมี”…,,…ส่วนด้านหลังเหรียญเป็นรูป หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค,หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก,หลวงพ่อสุวรรณ วัดมารวิชัย,,ตรงกลางมีข้อความว่า อ.ป.ต.”เป็นที่มาของชื่อเหรียญ”,,ด้านบนมีอักขระพระคาถา อ่านว่า “พุทธะมะอะอุ นะโมพุทธายะ” ,,ด้านล่างมีข้อความว่า “วัดมารวิชัย ต.บางนมโค อ.เสนา จ.อยุธยา………ขนาดของเหรียญโดยประมาณ กว้าง 2.6 ซ.ม.Xยาว 3.8 ซ.ม.---พุทธคุณของเหรียญรุ่นนี้เหมือนเหรียญรุ่นแรกทุกประการ...เด่นทางคงกระพัน มหาอุตม์ ตามมาด้วย แคล้วคลาด และ เมตตามหานิยม อาราธนาใช้ได้ครอบจักรวาล---”หลวงปู่มี พระเถราจารย์จอมขมังเวทแห่งวัดมารวิชัย ท่านได้สร้างเสกอิทธิวัตถุมงคลออกมาหลายพิมพ์หลายรุ่นหลายแบบแต่ทุกรุ่นทุกชนิดสร้างน้อยมีจำนวนจำกัดเมื่อหมดแล้วก็หมดกันไป ไม่มีการสร้างเสริมเพิ่มเติมขึ้นมาอีกจึ่งทำให้วัตถุมงคลทุกชนิดของหลวงปู่มีน่าสะสมวัตถุมงคลของท่าน เล่นหาสะสมง่าย มีเอกลักษณ์เป็นแบบเฉพาะโดดเด่น มีโค๊ตกำกับในการแยกรุ่น แยกเนื้อแยกพิมพ์ และที่สำคัญยิ่งคือ ผู้นำวัตถุมงคลไปใช้บูชาก็ได้ผล เป็นประจักชัด มีประสพการมากวัตถุมงคลของหลวงปู่มี นั้นอาราธนาใช้ได้ครอบจักรวาลเพราะบารมีแห่งอักขระพระคาถาที่บรรจุอยู่ในวัตถุมงคลและได้รับการปลุกเสกบรรจุพลังจากหลวงปู่มี วัดมารวิชัย(ที่มีสมาธิจิตแข็งแกร่ง วิชาอาคมแก่กล้ามีวิธีการปลุกเสกที่เป็นเอกลักษณ์ หาใครเหมือนได้ยาก)__***ปัจจุบันมีของปลอมออกมาหลายฝีมือท่านควรเลือกเช่าหาจากร้านที่มีความหน้าเชื่อถือมีการรับประกัน และควรเลือกเก็บสะสมองค์ที่สวยๆเพื่อมูลค่าเพิ่มในอนาคต__พระองค์นี้ท่านลูกค้าชมองค์จริงได้ที่ 94/2 หมู่4 ซ.อ่อนนุช63 ถ.สุขุมวิท77 แขวง/เขตประเวศ กทม.((กรุณาโทรนัดล่วงหน้า))***__kittiphon0707@gmail.com__Line ID : aek333s
เข้าชมร้าน     ทรัพย์สมบูรณ์พระเครื่อง [เอก ทรัพย์สมบูรณ์]
โทรศัพท์     0860039239 , 02
ผู้เข้าชม   5916
*** เหรียญ อปต.เนื้อเงิน หลวงปู่มี วัดมารวิชัย สร้างน้อยหายาก ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา