พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ศรัทธาพระเครื่องศิลป์
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

ตะกรุดมหาโสฬสมงคลหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง <<<องค์ดอกดารา>>>พระเครื่อง  ตะกรุดมหาโสฬสมงคลหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง <<<องค์ดอกดารา>>>

 พระเครื่อง  ตะกรุดมหาโสฬสมงคลหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง <<<องค์ดอกดารา>>>รหัสพระเครื่อง   MT1011512
ชื่อพระเครื่อง   ตะกรุดมหาโสฬสมงคลหลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง <<<องค์ดอกดารา>>>
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด   ตะกรุด มหาโสฬสมงคล หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง จ.นนทบุรี จัดเป็น1ใน5แห่งเบญจภาคีเครื่องรางของเมืองไทย และ จัดเป็นตะกรุดอันดับ1ของประเทศ เรื่องความหายาก!!!ไม่ต้องพูดถึง และ เป็นที่ปรารถนาของนักสะสมนิยมเครื่องรางมากที่สุด<<<เป็นตะกรุด อันดับ1 ในดวงใจของผู้นิยมสะสมเครื่องรางก็ว่าได้>>>ด้วยความหายากจึงทำให้ ราคาทยานขึ้นสูงมากๆครับ <<<สำหรับดอกนี้ ตัวจริง เสียงจริง ดูง่ายๆครับ>>> ขนาดความยาว3.6นิ้ว ///เนื้อทองแดง (((เก่าจนขึ้นสนิมแดง เป็น สำริด))) ///ขึ้น4เสา ///ถักเชือก สายสิญจน์ (((เชือกแห้งแข็งเป็นไต กรอบเป็นไม้))) ///ม้วน7รอบ ///พอกผงโสฬส ///ตะกรุดรูเล็ก ///ก้นแมลงสาบ ชัดเจนครับ <<<มีเซียนเครื่องรางรุ่นเก่าๆยังเคยพูดไว้ว่า ตะกรุดของท่านแท้ๆนั้นหาได้ยากจริงๆ ส่วนพระปิดตาที่หาได้ง่ายกว่า ในวันนี้สวยๆก็คงต้องจ่ายมากกว่า4ล้าน แต่ตะกรุดของท่านหายากกว่านั้นเยอะครับ......>>> <<<หลวงปู่เอี่ยมท่านเกิดชาตะ พ.ศ. 2359 มรณะ พ.ศ.2439>>> และ ***สำหรับตะกรุดดอกนี้*** <<<กระผมได้ไปกราบ พระครูอุทัยบวรกิจ "หลวงพ่อตี๋ ปวโร" เจ้าอาวาสวัดดอนขวาง หมู่ที่ 5 ต.ดอนขวาง อ.เมือง จ.อุทัยธานี วันที่ 19/05/2555ท่านเป็นศิยษ์พุทธาคมสายวัดสะพานสูงอีกท่านหนึ่งครับ กระผมได้เอาตะกรุดดอกนี้ให้ท่านดู พอท่านได้เห็นตะกรุดดอกนี้แล้วถึงกับเอ่ย... ว่าของหลวงปู่ใหญ่ ให้เก็บใว้ให้ดีนะ อย่าให้หายนะ หาไม่ได้แล้วนะ แล้วท่านก็ถามถึงที่ไปที่มา และก็เอาตะกรุดหลวงปู่เอี่ยมที่อยู่ที่เอวของท่านออกมาเทียบ และ บอกว่าขนาดเท่ากันพอดี เป็นบุญกระผมมากครับที่ได้เห็น ตะกรุดหลวงปู่เอี่ยมแท้ๆ อีกดอก กับลูกศิยษ์สายตรงพุทธาคมแห่ง วัดสะพานสูงครับ ก่อนที่กระผมจะกับหลวงพ่อยังย่ำหนัก ย่ำหนา ว่าให้เก็บใว้ให้ดีนะ อย่าให้หายนะ กระผมคิดว่าจะรักษาใว้เป็นมรดกจริงๆตามที่หลวงพ่อบอกใว้ครับ...>>> สำหรับ ดอกนี้ยังได้รับเกรียติให้ลงเป็นดาราในหนังสือเล่มมาตรฐานหลายเล่ม และ ล่าสุดได้ลงเป็นดาราในหนังสือเล่มมาตรฐาน ที่ดีที่สุดของยุคนี้อีกเล่มคือ หนังสือSIAM AMULET VOL.34 วิชาอาถรรพ์ ตะกรุดโสฬสมงคล หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง กระผม ตุ้ย ศรัทธาพระเครื่องศิลป์ ขอขอบคุณ มา ณ. โอกาศนี้ด้วยครับ ขอบคุณครับ ___/\___ <<<สำหรับดอกนี้ผ่านงานประกวดพระเครื่องงานยักษ์ของนิตยสารพระ ท่าพระจันทร์ ณ โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน นครปฐม 26/05/56 รายการตะกรุดมงคลโสฬส หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง (ไม่ใช่รายการตะกรุดเก่าไม่จำกัดคณาจาร์ย์) มาแล้วรับประกันความแท้ชัว ขออนุญาติลงโชว์เพื่อศึกษา และ ใช้คุ้มกันประจำตัวเท่านั้นครับ>>>""ฉายาดอกองค์ตุ้ยศรัทธาฯ""
เข้าชมร้าน     ศรัทธาพระเครื่องศิลป์
โทรศัพท์     084-575-6699 , 02
ผู้เข้าชม   4589
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา