พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  ปุ๋ย วังจันทน์
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

นางกวัก หลวงพ่อพูน วัดใหม่ปินเกลียว นครปฐมพระเครื่อง นางกวัก หลวงพ่อพูน วัดใหม่ปินเกลียว นครปฐม
รหัสพระเครื่อง   MT1011362
ชื่อพระเครื่อง   นางกวัก หลวงพ่อพูน วัดใหม่ปินเกลียว นครปฐม
ราคา      ขายแล้ว 
รายละเอียด   ....นางกวัก ที่นำมานี้หลวงพ่อพูนท่านสร้างเมื่อสมัยสงครามโลกสิ้นสุดใหม่ๆ ช่วงนั้นคนไทยยากจนเพราะพิษสงคราม หลวงพ่อพูน ท่านจึงสร้าง พระสังขจายเนื้อดิน และ แม่นางกวัก เนื้อดิน ที่นำมาจากพระดินสกุลลำพูน ที่หักๆมาเป็นส่วนผสมและปลุกเศกร่วมกับหลวงพ่อ วงศ์ วัดทุ่งผักกูด เสร็จแล้วทำการ แจกให้กับลูกศิษย์ และคนที่มาหาท่าน ใครที่ได้พระสังขจายหรือ แม่นางกวัก ไปแล้วการทำมาหากินเริ่มดีขึ้น และตั้งหลักมีเงินมีทองอย่างทันตา เป็นที่กล่าวขวัญกันในสมัยนั้นใครมีพระของหลวงพ่อพูน วัดใหม่ปินเกลียว เงินทองเพิ่มพูนสมชื่อ ( ขอขอบคุณข้อมูลดีเกี่ยวกับหลวงพ่อพูน ได้มาจาก คุณเจริญสิทธ เว๊ป อัมมูเลท ขอบคุณมานะที่นี้ด้วยครับ ) นางกวักหลวงพ่อพูน วัดใหม่ปินเกลียว หายากไม่เห็นหมุนเวียนในสนามพระมานานแล้ว นางกวักองค์นี้สภาพสวยเดิมๆไม่ได้ใช้ครับ ถ่ายรูปแสงจ้าไปหน่อยครับ ....สนใจสอบถามได้ครับ
เข้าชมร้าน     ปุ๋ย วังจันทน์
โทรศัพท์     0926199189 , 029750339
Facebook (ผู้ชม)  
ผู้เข้าชม   2805
***  พระเครื่อง มณเฑียร  ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร