พระเครื่อง มณเฑียร
 ร้าน  มรดกครู
 
 พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าพระมณเฑียร      พระเครื่อง  มณเฑียร หน้าร้าน    พระเครื่อง  มณเฑียร การรับประกัน / การชําระเงิน     พระเครื่อง  มณเฑียร รายละเอียดของร้าน

พระกริ่งเหล็กไหลเพลิง และ พระกริ่งจักรพรรดิชัยวรามันสัมฤทธิ์โชค หลวงปู่สรวง องค์ครูและองค์กำลังครู (25)พระเครื่อง พระกริ่งเหล็กไหลเพลิง และ พระกริ่งจักรพรรดิชัยวรามันสัมฤทธิ์โชค หลวงปู่สรวง องค์ครูและองค์กำลังครู   (25)

พระเครื่อง พระกริ่งเหล็กไหลเพลิง และ พระกริ่งจักรพรรดิชัยวรามันสัมฤทธิ์โชค หลวงปู่สรวง องค์ครูและองค์กำลังครู   (25)รหัสพระเครื่อง   MT1010411
ชื่อพระเครื่อง   พระกริ่งเหล็กไหลเพลิง และ พระกริ่งจักรพรรดิชัยวรามันสัมฤทธิ์โชค หลวงปู่สรวง องค์ครูและองค์กำลังครู (25)
ราคา      โชว์พระ 
รายละเอียด    พระบูชาเหล็กไหลเพลิงองค์ครูที่ 9 ลพสร้อยท่านสร้างไว้เป็นตัวแทนครูบาอาจารย์(ลป สรวง)ปี2530 เพียง9องค์ เท่านั้น(องค์ครูสุดท้ายสำหรับรุ่นนี้) และ ทางร้านได้นำไปถวาย ที่วัดเทพสรธรรมาราม (บายตึ๊กเจีย )แก่พระอาจารย์เทียนชัย พร้อมพระกริ่งจักรพรรดิ์ชัยวรามันสัมฤทธิ์โชคปี2532องค์กำลังครูที่6(สร้างเพียง19องค์องค์กำลังครูที่6นี้ไม่เคยปรากฏในสื่อเวปไซด์ที่ใดมาก่อนผมเก็บไว้บูชาเองส่วนตัว)) ไว้ เป็นที่สักการะ ในพระศาสนาและระลึกถึงพระคุณของหลวงปู่สรวงและหลวงพ่อสร้อย.......สืบไป ...อีกทั้งมุ่งหมาย(หาบุญเข้าตัวเป็นอันดับแรก)ให้บุคคลทั่วไปได้สักการะเป็นส่วนรวมที่วัดเทพสรธรรมาราม (บายตึ๊กเจีย)............. และตอนนี้ทางวัดกำลัง ดำเนินการจัดสร้างโบสถ์ ทางร้านขอเรียนเชิญ ผู้มีจิตศรัทธา ไปร่วมปัจจัยสร้างโบสถ์ ที่วัดได้ครับ ขออนุโมทนา และเชิญทุกท่านที่ศรัทธาหลวงปู่สรวงแห่งสำนักภูตะแบง.....อนุโมทนาบุญกับทางร้าน มรดกครูที่มุ่งเน้นสืบสานเผยแพร่วัตถุมงคล พระเครื่องและพระบูชาชั้นยอดของหลวงปู่สรวง ผู้วิเศษแห่งสำนักภูตะแบง ได้ครับ สาธุ.....และทางร้านมรดกครูขออนุโมทนากับเจ้าภาพที่ไปร่วมถวายปัจจัยสร้างหลวงปู่สรวงองค์ใหญ่ที่สุดในโลก(สำเร็จแล้วมีเจ้าภาพมาร่วมบุญอย่างรวดเร็ว)ที่ บายตึ๊กเจียด้วยครับ...หมายเหตุ:::::อนุโมทนาก็ได้บุญ....นึกถึงบุญ บุญก็เกิด ::::::ปูชา จะ ปูชะนียานัง เอตัมมังคะละมุตตะมัง ........(บูชาบุคคลที่ควรบูชาเป็นมงคลสูงสุด(1ในมงคล38ประการ)...
ooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooหมายเหตุ::: ต่อไป....ชนรุ่นหลังถามว่า "พระกริ่งเหล็กไหลเพลิงองค์ครูที่9 พระกริ่งเหล็กไหลเพลิงองค์กำลังครูที่6 และพระกริ่งจักรพรรดิชัยวรามันสัมฤทธิ์โชคองค์กำลังครูที่ 6 อยู่ที่ใด? เราตอบได้ทันที่ว่า อยู่ที่วัดเทพสรธรรมมาราม(สำนักพุทธธรรม บายตึ๊กเจีย)
เข้าชมร้าน     มรดกครู
โทรศัพท์     0813997757 ,
ผู้เข้าชม   10202
***  พระเครื่อง มณเฑียร พระกริ่งเหล็กไหลเพลิงหลวงปู่สรวง ***  พระเครื่อง มณเฑียร   สงวนลิขสิทธิ์ เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ปี 2011 ชมรมพระเครื่อง มณเฑียร   พระเครื่อง มณเฑียร  
 
พระเครื่อง มณเฑียร เว็บไซด์ : พระมณเฑียร : WWW.PRAMONTIEN.COM   พระเครื่อง มณเฑียร
 
ห้ามคลิกขวา